Xã Nhân Sơn tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các ban của Đảng và Văn phòng cấp ủy.

Tối ngày 12/10, Xã Nhân Sơn tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống các ban của Đảng và Văn phòng cấp ủy. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc và đông đảo nhân dân.

a1

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.

Chương trình đã đem đến phục vụ nhân dân 13 tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và những thành quả trong xây dựng nông thôn mới của nhân dân xã Nhân Sơn.

ae

Đông đảo nhân dân đến xem.

Cùng với những lời ca tiếng hát đến từ các xóm, các trường học, đã có một số tiểu phẩm ngắn phản ánh  về quá trình vận động, và những đóng góp tích cực của nhân dân trong công tác thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, phê phán những thói hư tật xấu như uống rượu bia quá mức, tư tưởng hẹp hòi, núi kéo,  chậm đổi mới ,truyền thông về lợi ích của công tác chung tay bảo vệ môi trường sống tại thôn xóm và lợi ích của công tác sinh đẻ có kế hoạch để phát triển kinh tế gia đình chăm lo con cái học tập tốt..

a6cdf

Tất cả các xóm đều tham gia chương trình văn nghệ.

Chương trình đã thực sự đem đến cho người dân một món ăn tinh thần phấn khởi, đoàn kết để quyết tâm xây dựng quê hương Nhân Sơn phát triển mọi mặt.

a67

Các đồng chí lãnh đạo xã Nhân Sơn chúc mừng các đội văn nghệ. Ảnh: Hữu Hoàn

Thông qua đêm diễn đã góp phần cổ vũ động viên cán bộ và nhân dân tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt các chủ trương đường lối của đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Hữu Hoàn