Xã Nam Sơn trao 75 suất quà cho người nghèo đón tết

Chiều ngày 29/1, UBMT Tổ Quốc xã Nam Sơn tổ chức lễ trao quà tết cho người nghèo. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo đài PT-TH , trung tâm y tế, trung tâm văn hóa, trung tâm bồi dưỡng chính trị, trung tâm dân số và ngân hàng chính sách huyện cùng các ban ngành cấp xã.

Thưc hiện lời kêu gọi của đồng chí Bí thư tỉnh ủy và UBMTTQ, các cơ quan và cấp ủy chính quyền các ban ngành cấp xã đã phát động động cán bộ công chức, viên chức và người lao động hưởng lương đóng góp kinh phí để trao quà cho người nghèo ăn tết.

a1

Đại diện các phòng, ngành cấp huyện tặng quà cho người nghèo xã Nam Sơn

Kết quả : Ngân hàng chính sách đóng góp 1,5 triệu đồng, Trung tâm y tế 1,5 triệu đông, đài PT-TH 1 triệu đồng, trung tâm văn hóa 1 triệu đồng, trung tâm dân số 1 triệu đồng, trung tâm bồi dưỡng chính trị 500 nghìn đồng.

Lãnh đạo các đơn vị đã trao 13 suất quà với số tiền 6,5 triệu đồng cho các hộ nghèo ở xã Nam Sơn.

Cũng nhân dịp này, cấp ủy chính quyền và các ban ngành của xã Nam Sơn đã trao 23 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho 23 hộ nghèo.

a2

Cấp ủy, chính quyền xã Nam Sơn tặng 23 suất quà cho hộ nghèo

Ông Trần Văn Sửu – hộ sản xuất giỏi của xã Nam Sơn trao 18 suất quà gồm dầu ăn và gạo cho 18 gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

a3

Ông Trần Văn Sửu – Hộ sản xuất giỏi của xã Nam Sơn tặng gạo và dầu ăn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Hữu Hoàn

Việc tặng quà cho các hộ nghèo trong dịp tết thể hiện đạo lý thương người như thể thương thân của dân tộc, giúp các gia đình nghèo đón tết Mậu Tuất phấn khởi.

Hữu Hoàn