Xã Nam Sơn tổ chức trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Chiều ngày 30/7, đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện uỷ đã về xã Nam Sơn trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho bà Lê Thị Sán ở xóm 6, xã Nam Sơn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Uỷ viên BTV – Trưởng ban tuyên giáo huyện uỷ.

traohuyhieudang

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện uỷ trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng tới bà Lê Thị Sán

Năm nay bà Sán 86 tuổi, tại gia đình đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện uỷ đã trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng và chúc mừng bà Lê Thị Sán, được nhận huy hiệu Đảng. Đây là niềm vinh dự lớn, ghi nhận những đóng góp của bà đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Trước đó, buổi sáng Đảng bộ xã Nam Sơn đã tổ chức lế trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Đợt 3/2/2017, xã Nam Sơn có 41 đảng viên được trao huy hiệu Đảng, đợt 19/5/2017 có 10 đảng viên được trao huy hiệu Đảng trong đó 1 đảng viên 65 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên 50 tuổi Đảng, 1 đảng viên 45 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

traohuyhieudang1

Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban tuyên giáo huyện uỷ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Được sự uỷ quyền của BTV tỉnh uỷ đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban tuyên giáo đã trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Đồng chí đã phát biểu chúc mừng các đảng viên đã được trao huy hiệu Đảng.

Hồng Sơn