Xã Nam Sơn khánh thành trường mầm non 1,8 tỷ đồng.

Sáng ngày 2/3, xã Nam Sơn tổ chức lễ khánh thành trường mầm non cụm 2. Tham dự có ông Phạm Xuân Thạch – PCT Hội chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An, đại diện lãnh đạo công ty Vinaconex và Công ty Viwaco, đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Nguyễn Thị Anh Quang – PCT UBND huyện.

5

Các đại biểu tham dự buổi lễ

4

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khánh thành

Trường mầm non cụm 2 xã Nam Sơn được xây dựng từ tháng 11/2018 do công ty Vinaconex, Công ty Viwaco và một số người bạn tài trợ 1,1 tỷ đồng cùng với sự đóng góp của các tổ chức và cá nhân , ngân sách xã 600 triệu đồng. Trường được xây dựng 4 phòng học khép kín, 1 phòng đa năng, bếp bán trú và đầy đủ hệ thống khép kín.

1

Các đồng chí lãnh đạo đã cắt băng khánh thành

Sau 3 tháng xây dựng, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đảm bảo chất lượng phục vụ cho các cháu mầm non học tập và vui chơi.. Đây là động lực lớn  để trường mầm non xã Nam Sơn thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, đồng thời giúp xã Nam Sơn hoàn thành chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới về giáo dục.

2

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – PCT UBND huyện, chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện đã trao quà cho hai cháu có hoàn cảnh khó khăn

3

Đại diện Công ty giày da Đông Hải – Hà Nội đã tặng giày cho các cháu mầm non

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cắt băng khánh thành, Hội chữ thập đỏ tỉnh và Hội chữ thập đỏ huyện đã trao quà cho hai cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Công ty giày da Đông Hải – Hà Nội đã tặng các cháu mầm non 100 đôi giày.

Hữu Hoàn