Xã Mỹ Sơn tổ chức trồng cây tại trường mầm non và Trạm y tế

Hưởng ứng phong trào “Chủ nhật Xanh” và phong trào xã hội hóa giáo dục, y tế, sáng ngày 27/11 xã Mỹ Sơn đã tổ chức đợt trồng cây tại trường mầm non và trạm y tế xã.

trong-cay-my-son2

Đợt này, xã Mỹ Sơn phát động hội cựu chiến binh, hội phụ nữ và đoàn thanh niên tổ chức trồng 60 cây Xoài và Xà Cừ tại sân trường mầm non nhằm giúp trường mầm non hoàn chỉnh các tiêu chí xây dựng trường chuẩn Quốc gia. Hiện nay, trường mầm non xã Mỹ Sơn đã được đầu tư gần 10 tỷ đồng để xây dựng các phòng học, phòng chức năng và nhà hiệu vụ đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ dạy và học. Tuy nhiên để đạt chuẩn Quốc gia, trường cần tiếp tục được đầu tư 1 số hạng mục như: sân, bồn hoa, hệ thống cây xanh và vườn rau. Việc tổ chức trồng cây giúp trường mầm non đã được đông đảo các ban ngành, đoàn thể và nhân dân nhiệt tình tham gia. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong việc thực hiện phong trào xã hội hóa giáo dục. Trong thời gian tới, trường mầm non xã Mỹ Sơn sẽ tiếp tục đầu tư xây dựng sân và bồn hoa, cây cảnh để các cháu có điều kiện học tập và vui chơi.

Trong-cay-My-Son

Trồng cây tại khuôn viên Trạm y tế

Cũng nhân dịp này xã Mỹ Sơn đã tổ chức trồng hàng chục cây xanh tại khuôn viên trạm y tế để phấn đầu năm 2016 trường mầm non và trạm y tế đều  đạt chuẩn./.

Hữu Hoàn