Xã Minh Sơn tổ chức lễ thắp nến tri ân và hội diễn văn nghệ

Tối ngày 24/7, Đảng uỷ, HĐND, UBND và UBMTTQ xã Minh Sơn tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ và hội diễn văn nghệ nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày TBLS 27/7. Tới dự có đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện

minhsonthapnen

Xã Minh Sơn thắp 176 ngọn nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

Trải qua các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm của dân tộc, xã Minh Sơn đã có 176 người con đã anh dũng hi sinh, 320 đối tượng chính sách và người có công.

minhsonthapnen1

Thân nhân các gia đình liệt sỹ dâng hương tại nhà bia

Tại nhà bia các đồng chí lãnh đạo xã, thân nhân các liệt sỹ và nhân dân đã dâng hương biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ. Các ĐVTN đã thắp sáng 176 ngọn nến tưởng nhớ những người con của quê hương đã ngã xuống.

minhsonthapnen2

Các đại biểu tham dự

minhsonthapnen3

Tiết mục tham gia hội diễn

Nhân dịp này, xã Minh Sơn tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “ Uống nước – Nhớ nguồn”. 14 xóm đã đem đến phục vụ 28 tiết mục văn nghệ ca ngợi truyền thống đấu tranh anh dũng của các thế hệ cha ông, sự hi sinh anh dũng của các liệt sỹ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng đã tô thắm ngọn cờ vẻ vang của dân tộc.

minhsonthapnen4

minhsonthapnen6

Đêm diễn thu hút đông đảo nhân dân đến xem

Đêm diễn đã thu hút hàng ngàn lượt nhân dân đến xem, nhiều tiết mục của hội phụ nữ, CCB, hội nông dân và đoàn thanh niên đã thực sự gây xúc động bằng hình tượng sự hi sinh thầm lặng của những bà mẹ Việt Nam anh hùng đã sinh ra những người con anh hùng công hiến tuổi xuân cho hạnh phúc của nhân dân.

minhsonthapnen5

Nhân dịp này, xã Minh Sơn tổ chức gặp mặt, tặng quà cho thân nhân liệt sỹ và thương binh, bệnh binh.

Hữu Hoàn