Xã Lưu Sơn tổ chức giải tỏa hàng lang an toàn giao thông

Để giúp nhân dân vui tết, đón xuân an toàn, sáng ngày 1/2,  xã Lưu Sơn tổ chức đợt giải tỏa HLATTG đoạn Quốc lộ 7, phía đầu cầu Đô Lương.

Đoạn Quốc lộ 7 phía đầu cầu Đô Lương do một số hộ sản xuất kinh doanh buôn bán, để vật liệu vi phạm HLATGT, gây ảnh hưởng đến việc lưu thông của người và phương tiện. Đợt này, UBND xã Lưu Sơn huy động lực lượng tổ chức giải tỏa toàn bộ tuyến đường.

Số vật liệu hàng hóa lấn chiếm HLATGT đã được UBND xã tạm giữ và xử lý theo quy định. Xã Lưu Sơn đã huy động lực lượng công an xã và các ban ngành đoàn thể tổ chức vận động nhân dân tự giác tháo dỡ. Đồng thời san lấp mặt bằng, tạo hành lang thông thoáng cho đoạn đường này.

a1

Các lực lượng chức năng kiên quyết xử lý các hành vi vi phạm HLATGT.

Thông qua đợt giải tỏa, cơ bản các hộ dân tự giác tháo dỡ và chấp hành quy định. Cũng trong đợt này, xã Lưu Sơn tổ chức giải tỏa việc đổ rác sát Quốc lộ 7B để đảm bảo vệ sinh môi trường và trật tự an toàn giao thông.

Theo kế hoạch đề ra, ban ATGT xã sẽ kiên quyết xử lý các hộ cố tình để hàng hóa lấn chiếm lòng, lề đường và UBND xã sẽ xử phạt những người cố tình đổ rác trái quy định gây ảnh hưởng môi trường.

Hữu Hoàn