Xã Lưu Sơn tổ chức đêm hội trăng rằm.

Tối ngày 8/9/2014, Đoàn xã Lưu sơn đã phối hợp với Ban văn hóa xã tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên nhi đồng.
Đêm hội trăng rằm năm nay ở tại Lưu Sơn đã diễn ra rất sôi nổi, rộn ràng với sự tham gia của đông đảo các em thiếu niên nhi đồng và nhân dân. Trong đêm vui Trung thu, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã cùng nhau ôn lại lịch sử của tết trung thu, sự tích chú cuội, chị hằng nga, được giao lưu văn nghệ, hát những bài hát yêu thích về trung thu.
%image_alt%
%image_alt%

Các đ/c lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Lưu Sơn đã trao 14 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, các cháu tật nguyền vươn lên học giỏi.
%image_alt%
Các đ/c lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Lưu Sơn đã trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ an, Hội phật tử xã Lưu Sơn cũng đã có nhiều món quà ý nghĩa để tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Món quà là nguồn động viên, khích lệ các cháu phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.
%image_alt%
Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ an, Hội phật tử xã Lưu Sơn tặng quà cho các cháu.

Đêm hội trăng rằm Trung thu là ngày hội truyền thống mang đậm nét đẹp văn hóa người dân Việt Nam, đậm đà bản sắc dân tộc, đã để lại ấn tượng tốt đẹp sâu sắc cho các cháu thiếu niên nhi đồng và tình yêu thương Bác Hồ dành cho các em nhỏ.
Trong những năm qua, đêm hội Trăng rằm được xã Lưu Sơn tổ, đây thực sự là ngày hội của các cháu thiếu niên nhi đồng, thể hiện sự quan tâm của xã hội và gia đình đối với tuổi thơ.

Hoàng Phi.