Xã Lưu Sơn tổ chức Đại hội TDTT lần thứ 8

Ngày 10/5  xã  Lưu Sơn đã tổ chức khai mac đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ 8/2017. Về dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện  Đô Lương và trên 2000  nhân dân và cán bộ .

DH-luuson

Các khối diễu hành biểu dương lực lượng

Đại hội TDTT lần thứ 8 xã Lưu Sơn tổ chức được đông đảo quần chúng nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng. Tại lễ khai mạc với chương trình diễu hành biểu dương lực lượng của trên 2000 cán bộ, đảng viên, nhân dân và các màn đồng diễn võ vovinam, ca múa hát tập thể của các em trường tiểu học và mầm non Lưu Sơn. Trong thời gian qua, với tinh thần rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ dạy, nhân dân xã Lưu sơn luôn tích cực lao động và thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao. Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tâp thể dục của Bác, hàng năm xã Lưu sơn duy trì tổ chức các giải thể thao truyền thống như: Bóng đá, bóng chuyền. Để nhân dân tham gia thi đấu và luyện tập.

DH-luuson2

Đại hội TDTT lần thứ 8 xã Lưu Sơn được tổ chức trong 10 ngày với 5 bộ môn và 20 nội dung thi đấu, bao gồm: Bóng đá, , kéo co nam nữ, bóng bàn, đẩy gậy và điền kinh. Được biết, trước lễ khai mạc, các giải thể thao trong khuôn khổ đại hội TDTT đã được khởi tranh từ ngày 3 và sẽ được bế mạc vào chiều 13/5/2017. Đại hội có trên 400 VĐV đến từ 7 đơn vị xóm tham gia thi đấu và đã thu hút được đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ

                                                                   Huy Khôi