Xã Hồng Sơn tổ chức giải bóng chuyền chào mừng 88 năm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/1930-18/11/2018)

Chiều ngày 5/11,  xã Hồng Sơn  tổ chức giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất và ngày  hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Tham dự giải có 9 đội với trên 100 vận động viên. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

a2

Các đội tham gia thi đấu nhiệt tình, hấp dẫn

Trên tinh thần đoàn kết, các đội bóng chuyền nam đến từ các xóm của xã Hồng Sơn đã tích cực thi đấu, các trận đấu đã thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ, tạo nên một giải đấu hấp dẫn.

 Theo kế hoạch giải được tổ chức trong thời gian 3 ngày từ ngày 5 đến ngày 7/11/2018. Cùng với việc tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất, trong thời gian tới, UBMTTQ xã Hồng Sơn sẽ phối hợp với ban công tác mặt trận các xóm tổ chức nhiều hoạt động như: hội diễn văn nghệ, tổ chức mít tinh kỷ niệm, trao thưởng các gia đình văn hóa tiêu biểu.

a1

Đông đảo khán giả xem và cổ vũ

Đây là hoạt động thể dục, thể thao nhằm tạo sân chơi bổ ích cho nhân dân  được giao lưu, đồng thời góp phần thúc đẩy việc rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Lê Hoàn