Xã Hiến Sơn khai mạc đại hội TDTT lần thứ 8 năm 2017

Chiều ngày 9/5/2017, xã Hiến Sơn đã tổ chức khai mạc đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017. Tới dự có đại diện lãnh đạo các phòng ban ngành cấp huyện cùng đông đảo cán bộ và nhân dân.

thethaoHS1

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội thể dục thể thao năm nay thu hút 900 vận động viên tham gia đến từ 18 đơn vị, thi đấu ở 7 môn gồm: Điền kinh, chạy việt dã, bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng. Đây là một hoạt động lớn nhằm khơi dậy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong tất cả các tầng lớp nhân dân trong xã. Vận động toàn dân thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn hiện nay. Đại hội cũng là một hoạt động để chào mừng ngày lễ lớn của đất nước, là dịp để sát hạch, tuyển chọn ra những vận động viên có thành tích xuất sắc tham gia đại hội thể dục thể thao của huyện lần thứ XIII. Xã Hiến Sơn là xã nằm cách xa trung tâm huyện, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn nhưng trong những năm qua cấp ủy chính quyền địa phương luôn quan tâm, chăm lo phát triển phong trào thể dục thể thao.

thethaoHS3

Màn đồng diễn của các cháu trường mầm non Hiến Sơn

thethaoHS2

Các xóm đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động thể dục thể thao, đặc biệt là đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhờ đó phong trào thể dục thể thao của xã Hiến Sơn ngày càng phát triển mạnh trở thành một phong trào quần chúng rộng rãi,  thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân tham gia. Từ phong trào đã xuất hiện nhiều vận động viên, đội tuyển có thành tích cao đóng góp nhiều mặt cho thể thao của xã nhà.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các môn thi đấu sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

          Văn Đăng