Xã Giang Sơn Tây Đại hội thể dục, thể thao lần thứ IX năm 2021

Chiều ngày 19/4, xã Giang Sơn Tây đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục, thể thao lần thứ IX năm 2021 và phát động cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại giai đoạn 2021 – 2030. Tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện.

Các đại biểu tham dự

Thực hiện lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác Hồ, trong những năm qua, công tác thể dục thể thao của xã Giang Sơn Tây luôn được chú trọng, đầu tư và phát triển, phong trào thể dục thể thao được duy trì trong các tầng lớp nhân dân, các trường học trên địa bàn. Hiện nay, 4 xóm, các trường học đều có sân chơi tạo điều kiện cho nhân dân tham gia tập luyện, thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe đảm bảo học tập, công tác và lao động sản xuất.

Trong thời gian gần đây, các hoạt động thể thao, các trò chơi được duy trì. Trong đó, phong trào bóng chuyền nữ, bóng hơi được duy trì thường xuyên. Nhờ phong trào thể thao tại cơ sở phát triển nên xã đã luôn tham gia đầy đủ các giải thể thao do huyện tổ chức.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Với chủ đề: Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc, thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ, Đại hội TDTT lần thứ IX xã Giang Sơn Tây sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 29/4/2021 với 9 nội dung của 5 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền, bóng đá, kéo co, đẩy gậy và điền kinh, có 270 vận động viên đến từ 4 xóm và 2 trường học tham gia đại hội TDTT của xã.

 Ngay sau lễ khai mạc, các môn thi đấu của đại hội đã diễn ra sôi nổi tại sân vận động trung tâm xã và một số nhà văn hóa xóm, các môn thi đấu đã thu hút được đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

 Sỹ Bắc