Xã Giang Sơn Đông: Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017

Sáng ngày 17/4/2017, xã Giang Sơn Đông đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ VIII năm 2017. 644 vận động viên đến từ 19 xóm, các em học sinh của các trường học đã tham dự Đại hội.

Giangtaytt2

Các khối diễu hành

Giang Sơn Đông là xã miền núi, đời sống còn gặp nhiều khó khăn, nhưng trong những năm qua, thực hiện phong trào tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhân dân các xóm đã đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao. 19/19 xóm và công sở, các trường học đều có sân bóng đá, bóng chuyền, một số xóm có sân cầu lông ngoài trời.

Giangtaytt

Từ đó tạo điều kiện cho mọi người được tham gia tập luyện, thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe đảm bảo học tập, công tác và lao động sản xuất. Hàng năm, các hoạt động thể thao, trò chơi dân gian cũng được xã duy trì tổ chức vào các dịp lễ tết. Nhờ phong trào thể thao tại cơ sở phát triển nên xã Giang Sơn Đông đã luôn tham gia đầy đủ và đạt giải cao tại các giải do huyện tổ chức.

Giangtaytt1

Màn đồng diễn thể thao của các em học sinh

Với chủ đề: Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc; Đại hội TDTT lần thứ VIII xã Giang Sơn Đông sẽ diễn ra trong 4 ngày từ ngày 17 – 20/4/2017 với 10 nội dung của 5 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy, cờ tướng và điền kinh. Thông qua các môn thi đấu để tuyển chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc vào đội tuyển tham dự Đại hội TDTT ở huyện sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các môn thi đấu sôi nổi, thu hút được đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ./..

 Sỹ Bắc 

 

 

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt