Xã Đặng Sơn khai mạc Đại hội TDTT lần thứ 8 năm 2017

Sáng ngày 15/5/2017, xã Đặng Sơn đã tổ chức khai mạc đại hội TDTT lần thứ 8. Tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – UVBTV – Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy.

TDTTdangson

Ảnh: Hồng Sơn

Đại hội thể dục thể thao lần thứ 8 xã Đặng Sơn có hơn 400 vận động viên tham gia đến từ 7 đơn vị xóm và 3 trường học, thi đấu các môn gồm: bóng đá, bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy, điền kinh, cờ tướng. Thông qua đại hội nhằm nâng cao trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị đối với sự nghiệp phát triển thể dục thể thao. Đồng thời động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây là một hoạt động lớn nhằm khơi dậy tiềm năng Thể dục – Thể thao của đông đảo các tầng lớp nhân dân. Vận động toàn dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong giai đoạn mới. Trong những năm qua, Đặng Sơn là một trong những đơn vị có truyền thống như bóng đá, bóng chuyền, cầu mây và liên tục đạt chức vô địch 2 môn bóng đá và bóng chuyền.

TDTTdangson1

Ảnh: Hồng Sơn

Đại hội cũng là dịp để đánh giá chất lượng phong trào thể dục thể thao quần chúng, từ đó rút ra những bài học để tập trung chỉ đạo, xây dựng phát triển phong trào thể dục thể thao trong thời gian tới. Đại hội sẽ tuyển chọn ra những vận động viên có thành tích cao tham gia đại hội thể dục thể thao của huyện Đô Lương lần thứ 8.

Văn Đăng