Xã Đặng Sơn: Diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Sáng ngày 26/8/2019. ban công an xã Đặng Sơn đã tổ chức hội nghị diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân.

Đặng Sơn  là một trong 6 địa phương  của huyện Đô Lương thực hiện điều động công an chính quy về làm việc. Trong 6 tháng qua, ban công an xã Đặng Sơn đã triển khai đồng bộ nhiều phương án đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, đã đấu tranh, xử lí 11 vụ , 29 đối tượng.

a1

Các đại biểu tham dự.

Tại hội nghị, đa số các ý kiến nhân dân phát biểu đồng tình, phấn khởi và đánh giá cao kết quả hoạt động của ban công an xã. Từ ngày có lực lượng công an chính quy về làm trưởng, phó và công an viên xã, tình hình an ninh trật tự tại Đăng Sơn từng bước được ổn định, các loại tội phạm được xử lí, nhiều mâu thuẫn trong nhân dân được hòa giải, đời sống sinh hoạt của nhân dân được đảm bảo, người dân yên tâm sản xuất.

a2

Nhân dân phát biểu ý kiến.

Nhiều ý kiến của nhân dân  đề nghị công an cần tiếp tục thường xuyên bám nắm cơ sở, gần gũi, lắng nghe, nắm bắt thông tin của dân để giải quyết kịp thời ngay từ cơ sở. Tăng cường phối hợp với công an và các đoàn thể xóm tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao trình độ nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của người dân.

a4

Thượng tá Hoàng Đức Hào- Phó trưởng công an huyện giải trình và tiếp thu ý kiến của nhân dân. Ảnh: Sỹ Bắc.

Đại diện công an huyện và ban công an xã đã giải trình một số ý kiến, đồng thời hứa sẽ tiếp thu nghiêm túc toàn bộ ý kiến của nhân dân để trong thời gian tới tổ chức thực hiện có hiệu quả hơn, góp phần làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.

Sỹ Bắc