Xã Bồi Sơn tổ chức đại hội Thể dục thẻ thao năm 2017.

Xã Bồi Sơn vừa tổ chức đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ 8 năm 2017. Tham gia lễ khai mạc có gần 1000 cán bộ và nhân dân ở các xóm.

Boi-son-tdtt

Đại hội TDTT xã bồi Sơn năm  nay có 8 môn thi đấu như: Bóng đá, bóng chuyền, đá cầu, việt dã và một số môn khác.  Để tổ chức đại hội, UBND xã Bồi Sơn đã làm tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, tổ chức luyện tập và vận động nhân dân tích cực tham gia.

Boi-son-tdtt1

Boi-son-tdtt2

Trong những năm qua Bồi Sơn là một trong những xã có phong trào thể dực thể thao tương đối mạnh. Phong trào xã hội hóa đã được nhân dân tích cực tham gia, xây dựng hệ thống sân chơi ở tất cả các xóm từ đó các hoạt động thể thao ở cơ sở diễn ra sôi nổi.

Boi-son-tdtt4

Tiết mục đồng diễn của các cháu trường mầm non xã Bồi Sơn

Các môn có thế mạnh như: Bóng chuyền, bóng đá, kéo co. Điều đáng nói là phong trào thể thao quần chúng của xã bồi Sơn đang được phát triển một cách tích cực đang được đông đảo nhân dân tham gia.

Boi-son-tdtt5

Boi-son-tdtt3

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Từ đó khơi dậy tiềm năng, phát huy hiệu quả vai trò của nhân dân trpng việc rèn luyện sức khỏe để phát triển kinh tế xã hội. Đây cũng chính là mục đích xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân ngày càng phát triển.

Đại hội TDTT lần thứ 8 xã Bồi Sơn  thực sự là ngày hội thể thao toàn dân, rèn luyện thể thao theo gương Bác hồ vĩ đại./.

Hữu Hoàn