Xã Bồi Sơn phát động chiến dịch làm vệ sinh môi trường và trồng hoa ven đường

Sáng ngày 2/8, xã Bồi Sơn đã tổ chức lễ phát động  chương trình vệ sinh môi trường thu gom rác thải và trồng hoa ven đường. Tham gia lễ phát động có 500 hội viên hội nông dân.

Ngay sau khi tổ chức lễ phát động, tất cả các hội viên hội nông dân đã đồng loạt tổ chức chiến dịch ra quân dọn vệ sinh, thu gom rác thải và trồng hoa ven đường.

a1

Cán bộ và nhân dân xã Bồi Sơn ra quân dọn vệ sinh, thu gom rác thải và trồng hoa ven đường.

Bồi Sơn là 1 trong 17 xã được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn nông thôn mới. Để tiếp tục nâng cao các tiêu chí nông thôn mới, cấp ủy chính quyền và các ban, ngành xã Bồi Sơn tiếp tục vận động nhân dân thực hiện các phần việc như: tăng cường nâng cao ý thức của nhân dân trong việc thu gom rác thải, làm sạch môi trường thôn xóm, đường giao thông và trồng hoa ven đường liên xóm và liên xã.

a2

Ngay sau lễ ra quân đã có 500 hội viên hội nông dân tham gia. Ảnh: Hữu Hoàn

Việc triển khai phong trào thu gom rác thải và vệ sinh môi trường đã được cán bộ và nhân dân tích cực tham gia. Chỉ tính riêng buổi sáng sau lễ phát động, hội nông dân xã Bồi Sơn đã phát quang, thu gom rác thải và trồng 1 km hoa ven đường Ngọc – Lam  – Bồi.

Cũng trong đợt này, xã Bồi Sơn sẽ triển khai việc vệ sinh môi trường, thu gom rác thải và trồng hoa tại tất cả các xóm để thực hiện tốt việc nâng cao chất lượng cuộc sống và tạo ý thức của nhân dân trong công tác bảo vệ môi trường chung.

Hữu Hoàn