Xã Bài Sơn tổ chức các hoạt động chào mừng ngày quốc khánh 2/9

Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9, Xã bài sơn đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa , văn nghệ , thể thao và thi nghi thức đội. Các hoạt động đã diễn ra sôi nổi thu hút đông đảo nhân dân tham gia.

b1

Toàn cảnh buổi lễ.

 

Tại hội thi nghi thức đội các em thiếu niên và nhi đồng đã biểu diễn các động tác theo quy định đảm bảo đều đẹp, nhanh gọn, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo nên sức mạnh tổng hợp. Các bài hát điệu múa, rước cờ tổ quốc, duyệt  đội đã giúp cho các em rèn luyện tinh thần tập thể. Chính các hoạt động này đã tạo cho các em niềm vinh dự tự hào được đứng trong hàng ngũ của đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

b4

Đông đảo nhân dân tham dự buổi lễ.

Các hoạt động  kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9 là dịp để ôn lại khí thế Cách mạng của mùa thu năm 1945, ngày Bác hồ kính yêu đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Trải qua 74 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đưa đất nước ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Đó là đánh thắng giặc ngoại xâm, xây dựng đất nước phát triển.

b2

Các em tham gia hội thi nghi thức đội.

Khí thế Cách mạng tháng tám đã và đang được các thế hệ người Việt Nam tiếp tục đoàn kết, xây dựng đất nước, quê hương ngày càng vững mạnh.

Trước đó xã Bài Sơn đã tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ với chủ đề “ Mùa thu tháng Tám” với sự tham gia của đoàn viên thanh niên, các em thiếu niên và nhi đồng các xóm chào mừng ngày lễ trọng đại của đất nước và chuẩn bị năm học mới.

b3

Các em tham gia biểu diễn bài múa tập thể. Ảnh: Hữu Hoàn.

Các hoạt động chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 của xã Bài sơn thực sự là ngày hội lớn của nhân dân.

Hữu Hoàn.