Xã Bắc sơn: Tổ chức lễ tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Để tưởng nhớ và bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn đối với Đại Tướng võ Nguyên Giáp, chiều ngày 8 tháng 10 năm 2013, tại Nhà Văn hóa xã Bắc Sơn, Ban Chấp hành Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Ban chỉ huy Quân sự xã, Hội CCB xã, đã lập bàn thờ và tổ chức Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên  Giáp.

Nhân dịp này, Đảng bộ và nhân dân xã Bắc Sơn  gửi lời chia buồn sâu sắc của Đảng bộ và nhân dân Bắc Sơn tới gia quyến của Đại tướng. Trước di ảnh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp,  cán bộ và nhân dân xã nhà đồng chí hứa biến đau thương này thành hành động thiết thực ghi nhớ và thực hiện những lời căn dặn của Đại tướng, cùng toàn Đảng, toàn dân cả nước đoàn kết một lòng, khắc khó khăn thách thức, củng cố sự đoàn kết nhất trí trong toàn Đảng, xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch, thật sự vững mạnh, kiên định con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn, ra sức thi đua lao động sản xuất, thực hiện thành công những mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI đề ra. Để xứng đáng với công lao to lớn mà Đại tướng đã trọn đời cống hiến cho Tổ Quốc cũng như những ước nguyện của Đại tướng lúc sinh thời.

 
Đông đảo cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong xã đã về nhà văn hóa lần lượt vào đốt nén hương tưởng niệm Đại tướng. Thể hiện lòng thành kính và ngưỡng mộ đối với danh tướng kiệt xuất của thời đại trong thế kỷ 20 .

Đây là việc làm có ý nghĩa chính trị giáo dục thiết thực, để cho các thế hệ hôm nay và mai sau noi gương, phấn đấu rèn luyện, học tập để xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển.

Hoàng Xuân