Vượt đường ray, hai vợ chồng bị tàu hỏa tông chết

Lúc 15h chiều qua, 15/11, trong khi vượt đường ray bằng xe máy, hai vợ chồng anh Biện Văn Trí và chị Mai Thị Hân (cùng 50 tuổi, trú xóm 4, xã Hương Đô, huyện Hương Khê) đã bị đoàn tàu khách tông chết.

Nguồn tin bước đầu từ chính quyền xã Hương Đô, lúc 15h chiều qua, hai vợ chồng anh chị Trí – Hân do không phát hiện có tàu hỏa sắp chạy qua nên đã vượt đường sắt và bị tàu đâm. Chị Hân bị hất văng khỏi đường ray, chết ngay tại chỗ. Anh Trí bị tàu kéo rê hơn 300m, được người dân đưa đi cấp cứu nhưng cũng tử vong sau đó không lâu.

%image_alt%

Hiện trường sau vụ tai nạn (ảnh: Minh Chiến)
 
Nguyên nhân vụ tai nạn được Công an huyện Hương Khê phối hợp Công ty quản lý đường sắt Nghệ Tĩnh điều tra. Bước đầu xác định đoàn tàu tông chết hai vợ chồng anh Trí là tàu khách, chạy tuyến Đồng Hới – Vinh.
 
%image_alt%
Đoạn đường giao đường sắt nơi anh Trí chị Hân gặp nạn rất đông người qua lại nhưng không có hệ thống đèn tín hiệu, không rào chắn (ảnh: Minh Chiến)
 
Chính quyền xã Hương Đô phản ánh, nơi xảy ra vụ tai nạn nói trên là điểm đen của những vụ tai nạn đường sắt. Chính quyền địa phương đã nhiều lần yêu cầu ngành đường sắt phải bố trí rào chắn, đèn tín hiệu nhưng chưa thấy có kết quả.
 
Được biết hai vợ chồng anh Trí gặp nạn bỏ lại 5 đứa con, trong đó có hai con còn nhỏ.

Theo Dantri