Vượt đèn đỏ, lao thẳng xe vào CSGT

Không những không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, đối tượng vi phạm còn nhằm người đại úy Nguyễn Văn Cẩn mà lao thẳng xe khiến CSGT này bị thương nặng.

Khoảng 6h30 sáng nay 1/10, đại úy Nguyễn Văn Cẩn thuộc Đội CSGT số 7 khi đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Nguyễn Trãi – Khương Đình đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mang BKS 36H8-4273 đi từ hướng Hà Đông về ngã tư Sở với tốc độ cao, vượt đèn đỏ.

 

Ngay lập tức, đại úy Cẩn ra hiệu lệnh yêu cầu đối tượng dừng xe để kiểm tra hành chính. Không những không chấp hành hiệu lệnh, đối tượng này lao thẳng xe vào CSGT. Do quá bất ngờ, đại úy Cẩn đã không kịp nhảy sang bên để tránh và bị đối tượng đâm xe vào người, ngã xuống đất và bị thương nặng.
 
Nhân dân quanh khu vực trên một mặt nhanh chóng đưa đại úy Cẩn vào bệnh viện cấp cứu đồng thời vây bắt đối tượng chống người thi hành công vụ dẫn về Công an phường Thượng Đình, Thanh Xuân để xử lý. Tại Công an phường Thượng Đình, đối tượng khai nhận là Lê Văn Cường (21 tuổi, trú tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa).
 
Tại thời điểm kiểm tra, Cường không xuất trình được giấy tờ xe, giấy tờ tùy thân. Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng.

Theo Dantri

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt