Vui Tết Trung thu tại Trường Tiểu học Xuân Sơn

 

Trong không khí tưng bừng chào đón Tết Trung thu năm 2019, Chiều 13-9, tại Trường Tiểu học Xuân Sơn đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi.  

2

Tại buổi lễ, các cháu thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với những điệu múa, lời ca hồn nhiên, trong sáng do các em học sinh Trường Tiểu học Xuân Sơn biểu diễn.

3

Đông đảo các em học sinh tham gia

 Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh và nhà trường nhằm đem lại niềm vui, nụ cười cho các em thiếu niên, nhi đồng, nhất là những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết Trung thu, giúp các em có thêm niềm vui trong cuộc sống. Đồng thời, vận động xã hội dành nhiều sự quan tâm hơn nữa cho trẻ em, tạo điều kiện cho mọi trẻ em phát triển toàn diện.

1

Công ty TNHH dịch vụ và Truyền thông Des tặng nhà trường 5 bộ lọc nước Minh Đức

Nhân dịp này công ty TNHH dịch vụ và Truyền thông Des tặng nhà trường 5 bộ lọc nước Minh Đức, tặng quà cho 5 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 20 triệu đồng, hội phụ nữ xã tặng 2 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó.

 

Lê Hoàn