Vừa được đặc xá đã ăn trộm xe máy

Được đặc xá tha tù trước thời hạn, Nguyễn Văn Hổ không tu tỉnh mà lại tính chuyện về quê “làm ăn lớn”. Chỉ trong 4 tháng sau khi ra tù, Hổ đã “thổi bay” 6 chiếc xe gắn máy.

Đối tượng Nguyễn Văn Hổ và dụng cụ để phá khóa xe máy


Thông tin từ Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Hổ (SN 1987, trú tại xã Đông Sơn, huyện Đô Lương) về tội “trộm cắp tài sản”. Trước đó, sáng ngày 15/11/2010, sau một thời gian theo dõi, Công an huyện Đô Lương đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Hổ đang dùng vam mở khóa xe tại chợ trung tâm thị trấn Đô Lương.

Bước đầu điều tra, đối tượng Nguyễn Văn Hổ khai nhận từ tháng 7-10/2011, với hình thức dùng vam phá khóa hoặc dùng tuôc-nơ-vit phá khóa điện, Hổ đã lấy cắp thành công 6 chiếc xe máy trên địa bàn các xã Đông Sơn và chợ trung tâm thương mại thị trấn Đô Lương.

Chỉ trong vòng 4 tháng, Hổ đã "thổi" 6 chiếc xe máy

Nguyễn Văn Hổ vốn có tiền án về tội giết người và thụ án tại trại giam An Phước (Bình Dương) với mức án 6 năm tù giam. Do cải tạo tốt nên Hổ được xét đặc xá ra tù trước thời hạn. Tuy nhiên, khi về quê, Hổ không tu chí làm ăn mà lân la tại các chợ để tìm cách trộm xe máy của người đi chợ.
Vụ việc đang được Công an huyện Đô Lương tiếp tục điều tra.

Hoang Lan
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt