Vụ nữ sinh bị giết: Triệu tập người yêu của nạn nhân

Vụ nữ sinh bị giết: Triệu tập người yêu của nạn nhân

Bạn bè và người thân, hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình

Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đã triệu tập một nghi can (là người yêu của nạn nhân) để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra vụ một học sinh bị giết chết tại nhà riêng.

Theo thông tin từ người nhà cho biết: Tối ngày 2/10, em Lê Thị Mỹ Ly (16 tuổi), trú tổ 4, phường Hoà Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu), học sinh lớp 11/11 Trường THPT Nguyễn Trãi cùng em trai Lê Văn Ty (14 tuổi) ngủ ở nhà bà nội tên Phan Thị Luộc (86 tuổi).

Đến khoảng 3h30 ngày 3/10, em Ly đã bị một đối tượng lén vào đâm ngay ngực trái. Mặc dù được người dân và gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng nên em đã tử vong lúc 12h cùng ngày.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho biết, Lê Thị Mỹ Ly đã bị đâm xuyên màng phổi, lủng tim, dẫn đến tử vong. Theo em Lê Văn Ty kể lại: Nghe tiếng kêu cứu của chị mình rồi chạy đến xem, phát hiện máu trên ngực trái chị mình chảy đầm đìa nên hốt hoảng thông báo cho bác ruột đang sống bên cạnh đến và cùng người dân đi Ly đi cấp cứu.

Sau khi xảy ra vụ việc, Phòng PC14, CA TP  Đà Nẵng phối hợp với công an quận Liên Chiểu tiến hành khám nghiệm hiện trường. Tại hiện trường, công an phát hiện cánh cửa hông ngôi nhà bà Phan Thị Luộc bị cạy tung, có một lưỡi dao rơi dưới nền nhà.

Tài sản trên người nạn nhân gồm nữ trang và tiền không bị mất, riêng chiếc điện thoại di động thì không tìm thấy.

Chiều ngày 4/10, Đại tá Nguyễn Văn Thành, Trưởng phòng PC14, CA TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị phối hợp với Công an quận Liên Chiểu khẩn trương điều tra hung thủ giết chết em Mỹ. Hiện, công an quận Liên Chiểu đã triệu tập một nghi can (là người yêu của nạn nhân) để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Theo 24h.vn