Viện kiểm sát cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương tại Truông Bồn

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 50 ngày chiến thắng Truông Bồn lịch sử, chiều ngày 20/10/2018, Viện kiểm sát cao cấp Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại khu di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn

Tham dự có đồng chí Nguyễn Đình Trung Viện trưởng làm trưởng đoàn. Về phía huyện có Ngọc Kim Nam – Bí thư huyện ủy Đô Lương.

a1

Các đại biểu dâng hoa tại đền thờ các liệt sỹ TNXP

Tại buổi lễ, các đại biểu đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm 13 anh hùng, liệt sỹ TNXP thuộc đại đội 317, đội 65, tổng đội TNXP chống Mỹ cứu nước tỉnh Nghệ An đã anh dũng hi sinh vào ngày 31/10/1968 và các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống trên tuyến lửa Truông Bồn góp phần cùng quân và dân ta đánh thắng giặc Mỹ xâm lược.

Các đại biểu và nhân dân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến to lớn và sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ tại tuyến lửa Truông Bồn huyền thoại.

a2

Các đại biểu dâng hương kính viếng hương hồn các liệt sỹ. Ảnh: Hữu Hoàn

Sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã thể hiện lòng dũng cảm, ý chí kiên cường, bất khuất và quyết tâm  giành lại độc lập tự do của Tổ quốc.

 Các đại biểu viện kiểm sát cao cấp tại Thành Phố Hồ chí Minh đã tham quan nhà truyền thông và tìm hiểu truyền thông tại khu di tích lịch sử Truông Bồn.

Hữu Hoàn