Ứng cử viên HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Đông Sơn

Chiều ngày 9/5, ứng cử viên HĐND huyện tổ số 5 đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Đông Sơn.

%image_alt%
Toàn cảnh hội nghị
%image_alt%
Các ứng cử viên HĐND huyện tổ bầu cử số 5

Đơn vị bầu cử số 5 có 8 ứng cử viên gồm ông Trần Hoàng Anh – Phó trưởng phòng Kinh tế hạ tầng nông thôn; ông Lê Minh Giang – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; bà Vũ Thị Hương – Phó Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Thảo Hương; ông Võ Quang Minh – Chủ tịch UBND xã Đông Sơn; bà Nguyễn Thị Thảo – Nhân viên kinh doanh; ông Lê Đình Thông – Chủ tịch UBND xã Tràng Sơn; bà Nguyễn Thị Hương Thủy – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; bà Phan Thị Trâm – Phó Chi cục trưởng Chi cục thống kê huyện.

%image_alt%
Ông Lê Minh Giang – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy báo cáo chương trình hành động
%image_alt%
Bà Nguyễn Thị Hương Thủy – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện báo cáo chương trình hành động

Tại buổi tiếp xúc với cử tri, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện trình bày chương trình hành động như: quan tâm đến đời sống vật chất của cử tri, chăm lo hơn nữa đến người lao động; đồng thời chú trọng đến việc phát triển kinh doanh. Thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực và chú trọng thực hiện tốt các nhiệm vụ trên từng lĩnh vực được giao.

%image_alt%

Các cử tri đã đồng tình nhất trí với các chương trình hành động của ứng cử viên, đồng thời kỳ vọng các ứng cử viên sẽ giải quyết các vấn đề bức xúc trong người dân. Trong đó, chú trọng và quan tâm hơn nữa trong việc đầu tư cơ sở hạ tầng, hỗ trợ người dân trong xây dựng nông thôn mới.

Thúy Hằng
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt