Ứng cử viên đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Giang Sơn Đông

Ngày 8 và mùng 9/5, xã Giang Sơn Đông đã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử của các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa 19 nhiệm kì 2016 – 2021.

%image_alt%
Toàn cảnh hội nghị

Đơn vị bầu cử số 1 gồm 7 ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện gồm: Hoàng Hữu Hùng – Phó Chủ tịch HĐND huyện, Vương Thị Quý – Chủ tịch Hội phụ nữ huyện, Thái Thị Hiền – Phó Chủ tịch Hội phụ nữ huyện, Trần Ngọc Thuận – Trưởng phòng Nội vụ huyện, Phạm Bá Nhung – Phó phòng Nội vụ huyện, Đào Danh Hà – Bí thư Đảng ủy xã Bài Sơn, Nguyễn Cảnh Minh – Bí thư Đảng ủy xã Hồng Sơn.

%image_alt%
Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa 19 nhiệm kì 2016 – 2021 thuộc tổ bầu cử số 1
%image_alt%
Các đại biểu tham dự hội nghị
%image_alt%
%image_alt%
%image_alt%
Các ứng cử viên thông qua chương trình hành động của bản thân

Trước các cử tri, các ứng cử viên đều nêu rõ sẽ đem tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của một người cán bộ, Đảng viên để hoàn thành xuất sắc trên mọi nhiệm vụ công tác được phân công. Đồng thời, nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào đại biểu HĐND huyện sẽ làm tốt vai trò của một người đại biểu đại diện quyền lợi của nhân dân.
%image_alt%
Cử tri xã Giang Sơn Đông phát biểu ý kiến

Các cử tri xã Giang Sơn Đông đều bày tỏ sự phấn khởi và tin tưởng với chương trình, dự kiến hành động của các ứng cử viên. Đồng thời mong muốn sau khi trúng cử, các đại biểu HĐND huyện sẽ là cầu nối đem tiếng nói của cử tri đến các cấp, các ngành, luôn quan tâm sâu sát cơ sở để tập trung giải quyết một số vấn đề như: Quan tâm phát triển trên lĩnh vực nông nghiệp, nông dân và nông thôn, đầu tư hỗ trợ xã miền núi trong việc xây dựng hồ đập giữ nước, đường bê tông và các công trình xây dựng nông thôn mới, công tác phát triển trồng rừng, hệ thống điện sinh hoạt xuống cấp cần phải được sửa chữa, hỗ trợ phụ cấp cho cán bộ cơ sở xóm.

Sỹ Bắc