UBND tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết nhiệm vụ quý I và triển khai nhiệm vụ quý IInăm 2020.

Sáng ngày 24/3 UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết nhiệm vụ quý 1 và triển khai nhiệm vụ quý 2 năm 2020. Phía đầu cầu UBND tỉnh có đồng chí Nguyễn Đức Trung, Phó bí thư – Chủ tịch UBND tỉnh; Phía đầu cầu UBND huyện Đô Lương có đồng chí Phùng Thành Vinh, Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu đã nghe báo cáo tình hình phát triển Kinh tế – Xã hội,  Quốc phòng – An ninh. Đặc biệt là việc tập trung phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

33

Các đại biểu tham dự. Ảnh Hữu hoàn

Trong 3 tháng qua, tình hình Kinh tế của huyện Đô Lương phát triển ổn định, các hoạt động xã hội được tập trung thực hiện 1 cách tích cực. Công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 đã được sự chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và các ban ngành thực hiện có hiệu quả.

Các hoạt động phòng chống dịch bệnh đã làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho Nhân dân; tổ chức tốt việc phun thuốc, khử trùng diệt khuẩn, hướng dẫn mọi thường xuyên rửa tay, các tổ chức và các đơn vị đã phát hàng chục nghìn khẩu trang cho nhân dân, tuyên truyền bằng các khẩu hiệu, tờ rơi; Ngành y tế đã tổ chức cách ly tại nhà, tại trạm y tế và tại bệnh viện cho những người từ nước ngoài về hoặc từ vùng dịch về.

44

Đồng chí Nguyễn Đức Trung, Phó bí thư – Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phía đầu cầu UBND tỉnh

Việc thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid đã góp phần ngăn chặn, giảm thiểu tình trạng lây lan của dịch bệnh Covid – 19, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Nhiệm vụ trong thời gian tới, chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan, các ngành, các huyện, thị xã tập trung chỉ đạo phát triển Kinh tế ổn định, thực hiện quyết liệt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, hạn chế đến mức thấp nhất dịch bệnh có thể lây lan.

Hữu Hoàn