UBND huyện: Triển khai hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2017.

Chiều ngày 13/3, UBND huyện đã tổ chức hội nghị triển khai hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

BCD-hien-mau

Toàn cảnh hội nghị

Theo kế hoạch đề ra, sáng ngày 22/3/2017 sẽ tổ chức hiến máu tình nguyện tại nhà văn hóa xã Thượng Sơn với 13 đơn vị tham gia, ban chỉ đạo đã phân bổ chỉ tiêu cụ thể cho các đơn vị và xã, thị đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho các ban ngành liên quan phối hợp chặt chẽ để tổ chức hiến máu đảm bảo chỉ tiêu để ra với số lượng huy động gần 800 người gồm 10 xã vùng dưới và một số ngành, trường học.

BCD-hien-mau2

Với chủ đề “ trao yêu thương – sẻ chia sự sống”. Trong những năm qua, cán bộ và nhân dân Đô Lương đã tích cực tham gia các đợt hiến máu nhân đạo để cứu người. Nhiều đơn vị đã vượt chỉ tiêu đã đề ra những cũng có một số đơn vị và một số cá nhân thiếu tự giác trong việc tham gia hiến máu.

BCD-hien-mau1

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo yêu cầu các đơn vị liên quan, các xã, thị làm tốt công tác tuyên truyền, vận động người tham gia hiến máu đồng thới thực hiện việc tổ chức hiến mau đảm bảo kế hoạch đề ra.

Hữu Hoàn – Hồng Sơn