UBND huyện tọa đàm nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 20/11/2014, UBND huyện đã tổ chức tọa đàm gặp mặt các cán bộ, chuyện viên Phòng GDĐT huyện nhân ngày nhà giáo Vệt Nam 20/11. Tới dự có các đ/c: Trương Hồng Phúc – TUV, BT.HU, CT.HĐND huyện, Nguyễn Tất Thành – PBT, CT.UBND huyện.

Trong những năm qua, với chức năng quản lí, lãnh đạo và tổ chức thực hiện công tác giáo dục, các cán bộ, chuyên viên phòng GD ĐT huyện đã làm tốt công tác chỉ đạo, hướng dẫn các trường học trong toàn huyện thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và đạt được nhiều thành tích trong công tác giáo dục, trong đó chất lượng dạy và học, tỷ lệ giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi các cấp, học sinh thi đậu các trường đại học, cao đẳng năm sau luôn cao hơn năm trước, số trường đạt chuẩn quóc gia nhiều, và điều đáng mừng là năm nay có 2 giáo viên vinh dự được nhà nước trao tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú. Với những nỗ lực đóng góp của đội ngũ cán bộ giáo viên trong toàn huyện đã góp phần đưa phong trào giáo dục đào tạo luôn nằm trong tốp dẫn đầu của tỉnh Nghệ An.

%image_alt%
Các đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng ngành GD huyện Đô Lương nhân ngày 20/11.
%image_alt%

Dịp này,các đ/c: Trương Hồng Phúc – TUV, BT.HU, CT.HĐND huyện, Nguyễn Tất Thành – PBT, CT.UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng cán bộ chuyên viên phòng GDĐT nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời ghi nhận đánh giá cao những kết quả đạt được trong phong trào giáo dục của huyện trong thời gian qua, và mong muôn tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tập trung chỉ đạo ngành giáo dục thực hiện tốt công tác đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục trên địa bàn.

Hữu Hoàn