UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12/2019

Chiều ngày 24/12, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12 năm 2019. Đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự có các đồng chí PCT UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành.

 Hội nghị đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh tháng 12 năm 2019. Đến nay, toàn huyện đã có thêm 4 xã được tỉnh công nhận nông thôn mới và 3 xã đã được tỉnh thẩm định. Huyện đã chấp thuận 2 chủ trương đầu tư với tổng mức đầu tư gần 6.000 tỷ đồng.

hhh

UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 12/2019.

Trên lĩnh vực văn hóa – xã hội, ngành giáo dục đã tổ chức thi học sinh giỏi cấp huyện lớp 9 có 338/421 em được công nhận. Có 3 giáo viên được công nhận tổng phụ trách đội giỏi cấp tỉnh năm 2019, trong đó có 1 thủ khoa. Quốc phòng – An ninh được giữ vững.

Tại hội nghị, các phòng, ngành đã tham mưu một số vấn đề như: Trong khám tuyển nghĩa vụ quân sự để đạt kết quả cao cần có các biện pháp quyết liệt mang tính răn đe nâng cao ý thức cho người dân.  Cần có các biện pháp để xử lý các cán bộ, công chức, viên chức vi phạm dân số kế hoạch hóa gia đình phù hợp.

22

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Phùng Thành Vinh – Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện đánh giá cao kết quả thực hiện trên các lĩnh vực. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, cần tiếp tục thực hiện tốt các Nghị quyết về thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Tập trung chỉ đạo các loại cây trồng vụ Đông, chuẩn bị đầy đủ giống, vốn vật tư xuống đồng gieo cấy vụ Xuân. Tích cực đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, tình trạng sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, phòng chống cháy nổ, buôn bán, sản xuất pháo, đảm bảo an toàn giao thông trước, trong và sau tết Canh Tý năm 2020.

Bài và ảnh Thúy Hằng