UBND Huyện tổ chức hội nghị giao ban khối văn xã đánh giá kết quả 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.

Sáng ngày 26/9, UBND huyện đã tổ chức hội nghị giao ban khối văn xã đánh giá kết quả 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm. Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

1

Các đại biểu tham dự hội nghị

Trong 9 tháng qua, khối văn xã đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền trên các lĩnh vực, tổ chức tốt lễ hội đầu năm, đón nhận danh hiệu văn hoá, tổ chức thành công Đại hội TDTT huyện và cơ sở.  Thực hiện tốt chính sách đối với người có công và kỷ niệm 70 năm ngày TBLS 27/7; Chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2016 – 2017 đạt kết quả cao, đồng thời triển khai thực hiện công tác khai giảng năm học mới ở các trường học; Thực hiện khám và điều trị cho 70 nghìn lượt người và đẩy mạnh công tác phòng chống các dịch bệnh, đẩy mạnh công tác truyền thông nâng cao nhận thức cho nhân dân về công tác dân số KHHGĐ.

13

Văn phòng UBND huyện báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm của các ngành khối văn xã và nhiệm vụ 3 tháng còn lại

Báo cáo nêu rõ những tồn tại đó là: Công tác khám và điều trị bệnh vẫn còn nhiều bất cập, việc chi trả Bảo hiểm y tế tăng cao, tỷ lệ sinh con vi phạm chính sách dân số có chiều hướng gia tăng, việc kiểm tra và xử lý công tác an toàn vệ sinh thực phẩm chưa có hiệu quả. Lãnh đạo các đơn vị đã thảo luận và đề xuất những vấn đề liên quan đến việc thực hiện 3 tháng cuối năm 2017.

12

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu các phòng ngành thuộc khối ban xã tập trung thực hiện các nhiệm vụ đó là: Tăng cường công tác phối hợp thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao; đẩy mạnh công tác kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm; kiểm tra công tác thu, chi các khoản đóng góp đầu năm học ở các trường, tuyệt đối không được thu các khoản trái quy định; rà soát cơ sở vật chất các trường học đã xuống cấp ảnh hưởng đến việc dạy và học.

Hữu Hoàn