UBND huyện tổ chức gặp mặt cán bộ phòng GD&ĐT nhân ngày 20/11

Sáng ngày 14/11/2015, UBND huyện đã tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt các cán bộ, chuyên viên phòng giáo dục nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự, có đ/c Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch UBND huyện cùng toàn thể các đ/c từng là giáo viên đang công tác tại 3 cơ quan dân, chính, Đảng.

Trong những năm qua, tập thể cán bộ phòng GD&ĐT huyện đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt công tác chỉ đạo, quản lý các trường học trên địa bàn huyện, góp phần đưa chất lượng giáo dục của huyện nhà luôn nằm tốp đầu của tỉnh Nghệ An.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm

Đến nay, toàn huyện có 77 trường học đạt chuẩn quốc gia, trong đó có 62 trường đạt mức độ 1 và 15 trường mức độ 2. Công tác quản lý và đánh giá học sinh được thực hiện một cách nghiêm túc và hiệu quả. Chất lượng giáo dục toàn diện của các cấp học được giữ vững. Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi đạt vững chắc 33/33 xã, thị. Có 6 đơn vị xã, thị đạt phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi mức độ 1 và 27 đơn vị đạt mức độ 2. Tiếp tục đạt vững chắc các tiêu chuẩn phổ cập THCS. Số lượng học sinh giỏi, học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng hàng năm tăng cao. Riêng năm học 2014 – 2015 có 19 em đạt học sinh giỏi cấp quốc gia, 256 em đạt học sinh giỏi tỉnh và có 22 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc tiểu học, 9 sáng kiến kinh nghiệm được công nhận cấp tỉnh.
%image_alt%
Đ/c Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch UBND huyện
phát biểu tại buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Tất Thành đã biểu dương những đóng góp của đội ngũ cán bộ, chuyên viên phòng GD&ĐT huyện trong sự nghiệp giáo dục. Đồng thời, mong muốn các thầy, cô giáo phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục đoàn kết, nâng cao chất lượng quản lý giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ để góp phần đưa nền giáo dục của huyện nhà ngày càng phát triển.

%image_alt%
%image_alt%
UBND huyện tặng hoa và quà cán bộ, chuyên viên phòng GD&ĐT nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng hoa và quà cán bộ, chuyên viên phòng GD&ĐT nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Văn Đăng