UBND huyện thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi vui tết trung thu

Chiều ngày 26/9/2015, phòng LĐTB&XH cùng với Huyện đoàn Đô Lương đã đi thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp tết trung thu.

Đoàn đã về xã Hiến Sơn tặng quà cho gia đình 3 cháu có hoàn cảnh khó khăn, đó là các cháu Nguyễn Quang Sắc, Nguyễn Hằng Ngân ở xóm Hòa Thọ và cháu Nguyễn Trọng Tú ở xóm Hòa Bắc. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng. Đồng thời, chúc các cháu luôn mạnh khỏe, đón tết trung thu vui vẻ, đoàn kết.

%image_alt%
%image_alt%
Đoàn tặng quà cho gia đình các cháu có hoàn cảnh khó khăn
tại xã Hiến Sơn

Buổi tối đoàn đã về dự đêm hội trăng rằm cùng các cháu thiếu nhi xã Thái Sơn. Đêm hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các tiết mục văn nghệ hát, múa do các em thiếu niên, nhi đồng biểu diễn, thu hút đông đảo nhân dân đến tham dự.

%image_alt%
Đoàn cùng với chính quyền địa phương xã Thái Sơn tặng quà cho các em đạt thành tích cao trong học tập và có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn đã cùng với chính quyền địa phương tặng quà cho các em đạt thành tích cao trong học tập và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Chúc các em học tập, rèn luyện tốt trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Văn Đăng