UBND huyện tặng quà tại Trung tâm Công tác xã hội Nghệ An.

Chiều ngày 3/10, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó Chủ tịch UBND huyện và phòng lao động TB&XH huyện Đô lương đã về thăm, tặng quà cho cán bộ cùng các cháu neo đơn không nơi nương tựa đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác Xã hội và Trung tâm Bảo trợ tỉnh Nghệ An.

32

Mặc dù thời tiết không ủng hộ nhưng vui hội trăng rằm năm nay ở Trung tâm công tác xã hội vẫn diễn ra sôi nổi, rộn ràng với sự tham gia của đông đảo các cháu tật nguyền, trẻ em lang thang cơ nhỡ của trung tâm và các trẻ em ở các huyện miền núi Tương Dương, Kỳ Sơn. Tại buổi lễ vui Trung Thu, các em thiếu niên, nhi đồng đã được hát và múa những bài hát yêu thích của mình về về ngày hội Đêm rằm Trung Thu.

31

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà cho các em tại Trung tâm Công tác xã hội Tỉnh Nghệ An

Tại đêm hội Trung Thu này, thay mặt lãnh đạo UBND huyện Đô Lương, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – PCT UBND huyện đã chúc mừng, tặng quà Trung Thu cùng số tiền 2 triệu đồng của UBND huyện tới các cháu tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An.

3

Cũng nhân nhân dịp này, UBND xã Lưu Sơn và đại diện các xóm xung quanh Trung tâm cũng có nhiều món quà ý nghĩa để tặng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm

Hoàng Phi.