UBND huyện họp rút kinh nghiệm các hoạt động kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện (19/4/1963- 19/4/2018)

Sáng 9/5, UBND huyện đã tổ chức rút kinh nghiệm tổ chức các hoạt động  kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện (19/4/1963- 19/4/2018). Đồng chí Ngọc Kim Nam- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện- Chủ trì hội nghị.

Theo đánh giá chung các hoạt động kỷ niệm đã bám sát và đạt được mục đích yêu cầu đề ra. Đảm bảo thiết thực hiệu quả, khơi dậy niềm tự hào của Đảng bộ và nhân dân trong hơn nửa thế kỷ đoàn kết, chiến đấu, xây dựng và phát triển. Về công tác tuyên truyền đã xây dựng nhiều tin bài, phóng sự và chương trình ca nhạc với nhiều hình thức, nội dung phong phú. Tổ chức giải thể thao, hội thi nữ thanh niên thanh lịch, các hoạt động văn hóa, văn nghệ thu hút đông đảo nhân dân tham gia.

hn-rut-kn

Các thành viên BCĐ tham gia hội nghị. Ảnh: Hữu Hoàn

Các đồng chí thành viên BCĐ đã nêu rõ những kết quả đạt được và những tồn tại trong việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm.

hn-rut-kn1

Đồng chí Ngọc Kim Nam- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các bộ phận rút kinh nghiệm để thực hiện tốt các hoạt động trong thời gian tới. Ảnh: Hữu Hoàn

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Ngọc Kim Nam- Bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao công tác chỉ đạo, điều hành của Huyện ủy, UBND huyện và sự phối hợp của các ban, ngành liên quan. Tuy nhiên vẫn còn những tồn tại, hạn chế cần bổ cứu, rút kinh nghiệm. Đặc biệt là vai trò, trách nhiệm của một số bộ phận và một số cá nhân. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới tổ chức các hoạt động phải cụ thể, chi tiết và giao trách nhiệm cho từng bộ phận và cá nhân để đánh giá tinh thần, trách nhiệm./.

Lê Hoàn