UBND huyện Đô Lương: Tổng kết cuộc thi viết tìm hiểu luật xử lí vi phạm hành chính và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Chiều ngày 5/10/2018, UBND huyện Đô Lương đã tổ chức hội nghị tổng kết cuộc thi viết tìm hiểu luật xử lí vi phạm hành chính và các văn bản hướng dẫn thi hành. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Quế Anh- Phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh, ở huyện có đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện các ban, ngành, phòng cấp huyện, Chủ tịch UBND, cán bộ tư pháp 33 xã, thị.

a1

Các đại biểu tham dự

Được phát động tổ chức từ cuối tháng 5/2018, cuộc thi viết tìm hiểu luật xử lí vi phạm hành chính và các văn bản hướng dẫn thi hành của huyện Đô Lương đã được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh, người lao động tham gia.

Sau 4 tháng phát động, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được 2460 bài tham gia dự thi, nhìn chung, đã có nhiều bài dự thi được đầu tư công phu, trình bày nội dung, hình thức đẹp, có tư liệu hình ảnh minh họa, phần trả lời đều chính xác, được đóng quyển cẩn thận, độ dày từ 90 đến 120 trang, một số bài được viết tay, tiêu biểu như bài viết tay của bà Thái Thị Hồng Lam ở đơn vị Trung tâm bồi dưỡng chính trị có độ dài 100 trang.

a2

Ban tổ chức trao giải nhất cho ông Hoàng Xuân Anh – Cán bộ tư pháp xã Đông Sơn

Thông qua cuộc thi là dịp để mọi người được tìm hiểu, nâng cao nhận thức, hiểu rõ các quy định về luật xử lí vi phạm hành chính và các văn bản hướng dẫn thi hành đã được pháp luật quy định, để từ đó áp dụng thực thực công việc và trong cuộc sống.

a3

Đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện trao giải phụ cho thành viên ban tổ chức. Ảnh: Hoàng Phi

Các bài thi đã được ban tổ chức tập hợp, chấm thi đảm bảo công bằng, chính xác, kết quả giải nhất cuộc thi thuộc về ông Hoàng Xuân Anh, cán bộ tư pháp xã Đông Sơn, 2 giải nhì thuộc về bà Thái Thị Hồng Lam, cán bộ trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và ông Lê Hữu Quang cán bộ công an huyện. Ngoài ra còn có 3 giải ba, 7 giải khuyến khích, 2 giải dành cho thành viên ban tổ chức vì có thành tích chỉ đạo tốt cuộc thi.

Ban tổ chức đã biểu dương và trao thưởng cho các cá nhân đạt giải tại cuộc thi viết tìm hiểu luật xử lí vi phạm hành chính và các văn bản hướng dẫn thi hành./.

Sỹ Bắc