UBND huyện Đô Lương công bố quyết định bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lý ngành giáo dục

Sáng ngày 30/11, UBND huyện Đô Lương đã công bố quyết định luân chuyển, bổ nhiệm đối với cán bộ quản lý ngành giáo dục trên địa bàn. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư HU, chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Đình Khương – Trưởng ban tổ chức huyện ủy.

Tại buổi lễ công tác trao quyết định được chia làm nhiều lần, thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid – 19.

Đợt này, UBND huyện Đô Lương đã  bổ nhiệm, điều động, luân chuyển cán bộ cho các đồng chí viên chức quản lý Giáo Dục bậc học tiểu học. Bao gồm: Cô giáo Lê Thị Tĩnh – bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng trường tiêu học Đặng Sơn. Cô giáo Nguyễn Thị Hoài Hương, về giữ chức vụ hiệu trưởng trường tiều học Yên Sơn. Cô giáo Hoàng Thị Bình, về giữ chức vụ hiệu trưởng trường tiểu học Đông Sơn và thầy giáo Nguyễn Văn Kha, giữ chức vụ phó hiệu trưởng trường Tiểu học Đặng Sơn.

Lãnh đạo huyện Đô Lương trao quyết định cho trường tiểu học Đặng Sơn

Các thầy cô giáo được bổ nhiệm, luân chuyển, điều động lần này đều là những cán bộ quản lý ngành giáo dục có năng lực, tâm huyết với ngành, với nghề và đạt được nhiều thành tích cao cao cho sự nghiệp trồng người của huyện Đô Lương và tỉnh Nghệ An

Lãnh đạo huyện Đô Lương tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo được bổ nhiệm, luân chuyển lần này. Ảnh: Huy Khôi

Thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Hiệp trao quyết định bổ nhiệm, luân chuyển, điều động và chúc mừng các viên chức lãnh đạo các trường được điều động, luân chuyển trong đợt này.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các giáo viên được bổ nhiệm luân chuyển.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp ghi nhận tinh thần phấn đấu, nỗ lực của các đồng chí lãnh đạo trường học trong thời gian qua. Mong rằng các đồng chí tiếp tục phấn đấu cao hơn nữa, phát huy tinh thần trách nhiệm được phân công, đoàn kết nội bộ, chung sức, chung lòng cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động của trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2021-2022 và các năm tiếp theo.

                                                                                      Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt