UBMTTQ Việt Nam huyện Đô Lương: Trao 120 suất quà cho Tết cho người nghèo

Sáng ngày 21/1/2019, UBMTTQ Việt Nam huyện Đô Lương đã phối hợp với Công ty cổ phần xây dựng 484 tập đoàn Cienco4 và Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Tuấn Lộc trao 120 suất quà cho hộ nghèo tại các xã Đà Sơn, Minh Sơn và Nhân Sơn. Đồng chí Ngọc Kim Nam- Bí thư huyện ủy đã tham dự và trao quà cho các hộ nghèo.

Nhằm chia sẻ khó khăn và đem đến niềm vui cho người nghèo trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Huyện ủy Đô Lương đã chỉ đạo UBMTTQ Việt Nam và các ban ngành trên địa bàn huyện Đô lương triển khai nhiều hoạt động chăm lo tết cho người nghèo.

11

Đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy và Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Tuấn Lộc trao quà tại xã Nhân Sơn.

Tại xã Đà Sơn, UBMTTQ huyện Đô lương đã phối hợp với Công ty cổ phần xây dựng 484 tập đoàn Cienco4 tổ chức trao 40 suất quà cho 40 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Trị giá mỗi suất quà là 500.000 đồng và tổng số tiền được trao là 20 triệu đồng- Toàn bộ số tiền được quyên góp mỗi người ít nhất 1 ngày lương từ cán bộ nhân viên của công ty. Cũng trong dịp này Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Tuấn Lộc đã trao 30 suất quà  trị giá 15 triệu đồng cho hộ nghèo tại xã Minh Sơn và trao 50 suất quà cho hộ nghèo tại xã Nhân Sơn.

22

Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Tuấn Lộc trao quà tại xã Minh Sơn.

Đợt này, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Tuấn Lộc sẽ trao cho người nghèo ở Đô Lương 200 suất quà với tổng  trị giá là 100 triệu đồng. Số quà này được trích  từ nguồn quỹ phúc lợi và  sự quyên góp trong toàn cán bộ nhân viên trong công ty.

33

Đồng chí Đoàn Văn Lợi- Chủ tịch UBMTTQ huyện và Công ty cổ phần xây dựng 484 tập đoàn Cienco4 trao quà tại xã Đà Sơn. Ảnh: Huy Khôi

Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện tình cảm, trách nhiệm và tinh thần tương thân tương ái của dân tộc của các cấp ủy Đảng chính quyền và nhân dân đối với người nghèo trong những ngày tết đến Xuân về./.

                                                                   Huy Khôi