UBMTTQ huyện Đô Lương trao 200 suất quà cho gia đình nghèo bị ảnh hưởng của dịch Covid – 19

Chiều ngày 7/9, UBMTTQ huyện Đô Lương đã về xã Nhân Sơn  trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh con hộ nghèo  bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19. Tham dự có đồng chí Vương Thị Quý – Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Trần Thị Huyền Mơ – Quyền Bí thư huyện đoàn.

đồng chí Vương Thị Quý – Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Trần Thị Huyền Mơ – Quyền Bí thư huyện đoàn trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại xã Nhân Sơn,  UBMTTQ huyện và huyện đoàn  đã thăm và tặng quà cho 3 gia đình có các em học sinh  mồ côi,  hoàn cảnh khó khăn,mỗi gia đình  được trao 10kg gạo, khẩu trang, sách vở và cặp học sinh.

Đợt này, UBMTTQ huyện  200 suất, mỗi suất 10 kg gạo  cho gia đình nghèo bị ảnh hưởng của dịch Covid – 19 tại 7 xã. Đây là số gạo do các cơ quan, đơn vị hỗ trợ quỹ phòng, chống Covid huyện nhằm giúp đỡ các gia đình khó khăn.

Huyện đoàn Đô Lương trao 54 suất quà cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bao gồm sách, vở và bàn học tập giúp các em tiếp bước đến trường năm học mới.

Kim Tới

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt