Tuyên thệ cho 446 đồng chí chiến sỹ mới đợt 1 năm 2014

Normal
0

false
false
false

MicrosoftInternetExplorer4

Trung đoàn 1- Sư đoàn 324, tổ  chức lễ tuyên thệ cho 446 đồng chí chiến sỹ mới từ quê hương Thanh Hoá, Nghệ An, Thừa Thiên Huế anh hùng.

Chiến sỹ mới tuyên thệ

Qua 3 tháng học tập đến nay các đơn vị đã hoàn thành các nội dung quy định chương trình huấn luyện chiến sỹ mới theo quy định 149 của Cục quân huấn- BTM quy định đạt kết quả tốt. Các đồng chí chiến sỹ mới đã được trang bị những kiến thức cơ bản về quân sự, chính trị, hậu cần, kỹ thuật làm cơ sở để tiếp tục huấn luyện các nội dung mới cao hơn trong thời gian tiếp theo.

Niềm vui của chiến sĩ mới trong ngày lễ tuyên thệ

Qua quá trình huấn luyện nhiều đơn vị đạt đơn vị huấn luyện giỏi, bước đầu xây dựng nên nhân cách của người quân nhân cách mạng trong từng chiến sĩ, tạo  điều kiện để các đồng chí nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới luôn có ý thức tu dưỡng đạo đức, rèn luyện lễ tiết tác phong thực sự trở thành người quân nhân trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

Do làm tốt công tác chuẩn bị và đội ngũ cán bộ đươc giao có chuyên môn cao, do đó chất lượng huấn luyện chiến sĩ mới cao hơn năm trước. Qua kiểm tra kết thúc huấn luyện chiến sỹ mới 100% đạt yêu cầu. Kiểm tra Bắn AK bài 1 có 66,37% đạt khá giỏi; Ném lựu đạn bài 1 có 93,05% đạt khá giỏi; Đánh thuốc nổ bài 1 có 99% giỏi . Trong quá trình kiểm tra 3 nổ các đơn vị bảo đảm an toàn về người và VKTB.

Hữu Tân

/* Style Definitions */
table.MsoNormalTable
{mso-style-name:”Table Normal”;
mso-tstyle-rowband-size:0;
mso-tstyle-colband-size:0;
mso-style-noshow:yes;
mso-style-parent:””;
mso-padding-alt:0in 5.4pt 0in 5.4pt;
mso-para-margin:0in;
mso-para-margin-bottom:.0001pt;
mso-pagination:widow-orphan;
font-size:10.0pt;
font-family:”Times New Roman”;
mso-ansi-language:#0400;
mso-fareast-language:#0400;
mso-bidi-language:#0400;}