Tử hình kẻ giết người tình giấu vào thùng giấy

Bỏ vợ con đi theo Dung nhưng lại bị hắt hủi, Trương Văn Tài cho rằng người tình có “bồ” khác nên giết chết chị này rồi bỏ vào thùng carton, vứt ngoài đường vắng.

Sau khi ly dị, chị Dung (39 tuổi) bỏ lại 3 đứa con cho gia đình chồng nuôi để lên thành phố “làm lại cuộc đời”.

Dù đã có vợ con nhưng khi gặp chị Dung tại xưởng làm, Trương Văn Tài vẫn si mê nên bỏ đến ở với người đàn bà này tại một căn phòng thuê ở quận Gò Vấp, TP HCM.

Tuy nhiên, thời gian sau này, giữa hai người luôn xảy ra cãi vã. Nhiều lần Dung đuổi “chồng” ra khỏi nhà và bỏ đi với bạn bè. Nghĩ "vợ hờ" đã có người yêu khác, Tài càng tỏ ra yêu thương, chăm sóc chị hơn để mong cứu vãn tình cảm.

Tối 28/10/2008, thấy Dung định đi chơi, Tài giữ chị này ở nhà để “nói cho rõ” chuyện tình cảm nhưng người đàn bà cự tuyệt. Tài toan lấy xe máy của Dung bỏ đi nhưng chị này chốt cửa lại. Tức giận, người đàn ông xông đến bóp cổ tình nhân cho đến chết. Sau đó, hung thủ lấy dây dù quấn chặt thân thể nạn nhân rồi cho vào thùng giấy, chở đến một con hẻm vắng tại quận 12 vứt bỏ.

Sau khi gây án, Tài về phòng trọ lấy điện thoại của chị Dung đem bán và chở hết đồ đạc cùng chiếc xe máy của nạn nhân về nhà mình. 6 ngày sau, hung thủ đến công an đầu thú.

Hôm nay, TAND TP HCM đã mở phiên tòa xét xử lưu động, tuyên phạt Trương Văn Tài (34 tuổi) mức án tử hình về các tội “giết người” và “cướp tài sản”.

Theo VnExpress

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt