Trường Trung cấp nghề KTKT Đô Lương: Tổ chức lễ bế giảng và trao băng Đại học, cao đẳng cho các học viên.

 Sáng ngày 17/1/2015, Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang và trương trung cấp nghề kinh tế kĩ thuật Đô Lương đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 3 lớp liên thông Đại học, Cao đẳng chuyên ngành kế toán và khoa học cây trồng. Tới dự ở huyện có đ/c Trương Hồng Phúc – TUV, BT.HU, CT.HĐND huyện, các đ/c Nguyễn Quang Hà – Hiệu trưởng trường Đại học nông lâm Bắc Giang, Trần Đình Trung – Hiệu trưởng trường trung cấp nghề KTKT Đô Lương.

Ba lớp Đại học và Cao đẳng được 2 nhà trường phối hợp mở đào tạo từ tháng 9/2012 với tổng số 131 học viên là cán bộ của các xã thị trong toàn huyện Đô Lương, trong đó 1 lớp Đại học chuyên ngành kế toán gồm 37 học viên và 2 lớp Cao đẳng kế toán và khoa học cây trông, mỗi lớp 47 học viên. Trong thời gian hơn 2 năm, các học viên được học tập các nội dung về chuyên môn kế toán, kĩ thuật trong sản xuất nông nghiệp.

%image_alt%

Thông qua việc học tập nhằm nâng cao trình độ, chuyên môn đáp ứng nhu cầu công việc thực tế tại địa phương của các học viên, sau khi tốt nghiệp, 2 lớp Cao đẳng sẽ tiếp tiệp học liên thông lên Đại học. Kết quả có 1 học viên đạt loại giỏi, 107 học viên đạt loại khá và 23 học viên đạt trung bình khá, 8 học viên được tặng giấy khen có thành tích trong học tập và rèn luyện.

%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – CT HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Trương Hồng Phúc – BT.HU đã biểu dương những kết quả mà các học viên đạt được trong quá trình học tập, đồng thời mong các học viên áp dụng những kiến thức đã học để vào thực tiến công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao cho.

%image_alt%

Nhân dịp này, 2 nhà trường đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 131 học viên thuộc 3 lớp Đại học và cao đẳng.

Sỹ Bắc