Trường Trung cấp nghề KT.KT Đô Lương: Khai giảng năm học 2016 – 2017 và kỉ niêm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 Trường Trung cấp nghề KT.KT Đô Lương đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 và kỉ niêm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trung-cap-nghe

Với nhiệm vụ đào tạo, dạy nghề tạo công ăn việc làm cho người lao động trện địa bàn huyện Đô Lương và các huyện miền Tây của tỉnh Nghệ An, trong năm học 2015 – 2016, trường trung cấp nghề KT.KT Đô Lương đã nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất trường lớp, phòng thực hành, các trang thiết bị, đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.

trung-cap-nghe2

Các đại biểu tham dự

trung-cap-nghe1

Tiết mục văn nghẹ chào mừng năm học mới của các em học sinh

Kết quả, trong năm học đã  mở được 38 lớp trung cấp và sơ cấp cho 1130 học viên, tập trung vào các ngành nghề như: Điện tử, điện dân dụng, mộc, gò hàn, may công nghiệp, tròng trọt, bảo vệ thực vật và chăn nuôi. Các học viên sau khi đào tạo đều có việc làm và thu nhập ổn định. Có 3 giáo viên đạt giải tại hội thi thiết bị đào tạo tự làm cấp tỉnh. Nhà trường còn tổ chức liên kết đào tạo liên thông các lớp Đại học, cao đẳng, các phong trào văn nghệ thể dục thể thao cũng được chú trọng phát triển, góp phần làm tốt công tác đào tạo nghề. Theo kế hoạch, năm học mới 2016 – 2017, nhà trường sẽ tổ chức mở khoảng 48 lớp để đào tạo nghề Trung cấp và sơ cấp cho 1440 học viên thuộc huyện Đô Lương và các huyện khu vực miền tây Nghệ An.

trung-cap-nghe6

Cũng nhân dịp này, Công ty LILAMA, CTy cổ phần Nam Vinh đã trao quà khuyến học cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Sỹ Bắc

Ảnh: Hữu Hoàn