Trường Trung cấp nghề Kinh tế – Kỹ thuật khai giảng lớp tin học văn phòng cho cán bộ Hội nông dân.

 Chiều ngày 28/11/2014. Trưởng TC Nghề Kinh tế – Kỹ thuật Đô Lương phối hợp với Hội nông dân tổ chức khai giảng lớp tin học văn phòng cho đội ngũ cán bộ Hội nông dân các xã thị. Tham dự có đ/c Nguyễn Đình Khương – CT Hội Nông dân huyện và lãnh đạo trường TC nghề Kinh tế – Kỹ thuật.

Lớp sơ cấp tin học văn phòng có 25 học viên là cán bộ chủ trì hội nông dân các xã được học trong thời gian 2 tháng nhằm trang bị kiến thức tin học cơ bản giúp cho đội ngũ cán bộ Hội nông dân tiếp cận với Công nghệ Thông tin. Việc học tập nâng cao kiến thức Công nghệ Thông tin là việc làm cần thiết để đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trong giai đoạn phát triển kinh tế – xã hội giúp cho đội ngũ cán bộ Hội nông dân ở cơ sở nắm bắt các kiến thức Khoa học – Kỹ thuật và phương pháp thực hiện các nhiệm vụ soạn thảo văn bản, phục vụ tốt công tác được giao.

%image_alt%

Trong thời gian qua, Hội Nông dân huyện Đô Lương đã phối hợp với trường TC Nghề Kinh tế – Kỹ thuật tổ chức trên 50 lớp dạy nghề ngắn hạn cho Hội Nông dân như chăn nuôi gà, vịt, lợn, kỹ thuật trồng lúa và rau màu các loại nhằm nâng cao kiến thức cho người nông dân.

Hữu Hoàn