Trường trung cấp nghề kinh tế kĩ thuật Đô Lương: Khai giảng năm học mới 2015 – 2016

Sáng ngày 9/10/2015, Trường trung cấp nghề kinh tế kĩ thuật Đô Lương đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

%image_alt%
Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Tới dự lễ có các đ/c Nguyễn Bằng Toàn – Giám đốc Sở LĐTBH tỉnh, Đặng Cao Thắng – Phó giám đốc Sở LĐTBH tỉnh, ở huyện có các đ/c: Trương Hồng Phúc – TUV, BT.HU, CT.HĐN huyện, Nguyễn Tất Thành – PBT, CT.UBND huyện, Nguyễn Thị Lan – PCT.UBND huyện, cùng đại diện các ban ngành phòng cấp huyện và các đơn vị liên kết đào tạo.

%image_alt%
Các đại biểu tham dự buổi lễ

Trước lúc vào buổi lễ, đại diện nhà trường đã tổ chức đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành GDĐT nhân dịp năm học mới. Thầy giáo Trần Đình Trung – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

%image_alt%
Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ

Trong năm học 2014 – 2015, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, giáo viên và các học viên nên nhà trường đã thu được nhiều kết quả trong công tác dạy và học, góp phần làm tốt công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn huyện Đô Lương và các huyện phía Tây Nghệ An. Kết quả, đã mở và đào tạo được 23 lớp với 670 học viên thuộc các hệ sơ cấp và trung cấp, tập trung vào các ngành đào tao như: Điện tử, điện dân dụng, may công nghiệp, tin học, cơ khí gò hàn, sữa chữa máy, chăn nuôi, thú y, trồng trọt. Bên cạnh đó còn liên kết đào tạo các lớp Đại học và Cao đẳng. Về chất lượng dạy và học, 100% học viên đều đạt tốt nghiệp, trong đó có 30% khá giỏi, các học viên sau khi tốt nghiệp đều được giới thiệu việc làm. Về giáo viên có 2 giáo viên được UBND tỉnh tặng bằng khen, 8 giáo viên được Sở LĐTBH tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 6 giáo viên được tặng giấy khen vì có thành tích cao trong giảng dạy. Năm học 2015 – 2016, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng toàn diện đáp ứng yêu cầu nâng cao nguồn nhân lực, trong đó phấn đấu mở 27 lớp đào tạo trên 800 học viên trên ở nhiều lĩnh vực nghề, đảm bảo đào tạo có chất lượng, đáp ứng nhu cầu việc làm trong giai đoạn hiện nay.

%image_alt%
Đồng chí Trương Hồng Phúc – TUV, BT.HU, CT.HĐND huyện đánh trống khai giảng năm học mới 2015 – 2016

Đồng chí Trương Hồng Phúc – TUV, BT.HU, CT.HĐND huyện đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

%image_alt%
Công ty cổ phần LILAMA 69-2 Hải Phòng trao học bổng cho các học viên có thành tích cao trong học tập năm học 2014 – 2015

Nhân dịp này, các đơn vị liên kết đào tạo nghề đã tổ chức trao học bổng cho các học viên có thành tích cao trong học tập năm học 2014 – 2015.

Sỹ Bắc