Trường trung cấp KT – KT tây nam Nghệ An: Tổ chức lễ kỉ niệm và tổng kết phong trào thi đua chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn

Chiều ngày 26/3/2019, Đoàn trường trung cấp KT – KT Tây Nam Nghệ An tổ chức lễ kỉ niệm và tổng kết phong trào thi đua chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019.

tcn

Các đại biểu tham dự

Tại buổi lễ, các đại biểu và cán bộ đoàn viên thanh niên nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và quá trình hình thành phát triển của Đoàn trường. Được thành lập năm 1995 từ Đoàn trung tâm dạy nghề hướng nghiệp Đô Lương, trải qua 24 năm xây dựng và trưởng thành với 8 kỳ đại hội, các thế hệ cán bộ, đoàn viên của nhà trường đã luôn phát huy tinh thần tuổi trẻ hăng hái đi đầu trong mọi phong trào, đặc biệt là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần đào tạo nghề, tạo công ăn việc làm cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Đô Lương và các huyện vùng Tây Nghệ An.

tcn1

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày thành lập đoàn

Hiện tại, Đoàn trường có 18 chi đoàn với gần 600 cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Trong những năm qua, Đoàn trường luôn thực hiện có hiệu quả các phong trào do đoàn cấp trên phát động, thực hiện tốt công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho đoàn viên thanh niên.

tcn2

600 cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia

Hưởng ứng tháng thanh niên 2019 và kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn, đoàn trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Tổ chức làm vệ sinh môi trường, trồng hoa cây cảnh, bên cạnh đó là các hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao được toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng tích cực, sâu rộng và hiệu quả, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong nhà trường.

tcn3

Ban giám hiệu trao thưởng cho các chi đoàn có thành tích trong phong trào đoàn

tcn4

Nhân dịp này, đoàn trường đã tổ chức trao thưởng cho các chi đoàn có thành tích trong phong trào thi đua chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tặng áo trắng đến trường cho các chi đoàn và trao 9 suất quà cho 9 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi./

Sỹ Bắc

Ảnh: Huy Khôi