Trường Tiểu học xã Mỹ Sơn tổ chức lễ đóng bằng công nhận ttrường chuẩn quốc gia và khai giảng năm học mới.

Sáng ngày 4/9/2012, Trường Tiểu học xã Mỹ Sơn: đã tổ chức lễ đón bằng công nhận ttrường chuẩn quốc gia và khai giảng năm học mới. Tới dự có đ/c: Lê Minh Giang – PBT, CT.UBND huyện, cùng đại diện phòng GD ĐT, hội khuyến học huyện, cán bộ và các bậc phụ huynh trong toàn xã.

Sau phần nghi thức, lãnh đạo địa phương đã đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang và thư của Huyện uỷ, HĐND, UBND,UBMTTQ huyện gửi cán bộ, giáo viên và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới 2012 – 2013. Là trường củ một xã có điều kiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, nhưng xác định được tầm quan trọng của công tác giáo dục, đặc biệt là xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia nên cùng với sự quan tâm đầu tư vê cơ sở vật chất của các cấp, cán bộ giáo viên nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để đạt các tiêu chí. Trong 2 năm lại đây đã đầu tư trên 9 tỷ đồng để chuyển và sát nhập 2 phân hiệu, hiện trường có hệ thống trường lớp khang trang và đầy đủ về trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ, chất lượng giáo viên cũng không ngừng được nang lên, hiện trình độ giáo viên trên chuẩn đạt 94%, trong 5 năm trường có 8 lượt giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 3 học sinh giỏi tỉnh, 39 học sinh giỏi huyện, năm học 2011 – 2012 trường có gần 50% học sinh xếp loại khá và giỏi. Với những kết quả đạt được, tháng 7/2012 trường được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Đ/c Lê Minh Giang – CT UBND huyện, Phó BT huyện uỷ trao bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia tới lãnh đạo xã và trường tiểu học Mỹ Sơn

Nhân dịp này được sự uỷ quyền của cấp trên đ/c Lê Minh Giang – PBT, CT UBND huyện đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 cho trường Tiểu học xã Mỹ Sơn, đồng thời phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Cấp uỷ Đảng chính quyền và tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu giữ vững danh hiệu đã đạt được, góp phần vào thành tích giáo dục của huyện trong thời gian tới. Cũng nhân dịp này, UBMTTQ huyện và hội phụ nữ xã đã trao quà cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi trong năm học qua.

Sỹ Bắc – Ngọc Phương