Trường tiều học xã Đặng Sơn tổ chức gặp mặt, giao lưu nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Sáng ngày 5/3, công đoàn trường tiều học xã Đặng Sơn tổ chức gặp mặt, giao lưu nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Dang-son

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 8-3

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ thế giới và phụ nữ Việt Nam trong suốt hơn 100 năm qua để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình. Đặc biệt là những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam trong cuộc trường kỳ giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước trên con đường hội nhập, phát triển.

Dang-son1

Trong những năm qua, các giáo viên của trường tiểu học xã Đặng Sơn, trong đó 95% giáo viên là nữ đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc xây dựng trường không ngừng phát triển về mọi mặt kể cả về cơ sở vật chất và phong trào thi đua “Dạy tốt  – Học tốt”.

Dang-son2

Hoạt động trải nghiệm của trường tiểu học xã Đặng Sơn

Nhiều giáo viên nữ của trường tiểu học xã Đặng Sơn đã không quản ngại khó khăn để vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ngoài công việc ở trường họ còn nỗ lự hoàn thành bổn phận của người mẹ, người vợ và người con trong gia đình để xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Với những đóng góp tích cực của các giáo viên nói chung trong đó có nữ giáo viên trường tiểu học xã Đặng Sơn đã tô đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Dang-son3

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên trường tiểu học xã Đặng Sơn

Buổi giao lưu là dịp để tôn vinh người phụ nữ trong thời kỳ hội nhập đồng thời cổ vũ động viên các cô giáo tiếp tục hoàn thành sứ mệnh dạy chữ – dạy người cho con em.

Hữu Hoàn