Trường tiểu học xã Đặng Sơn tổ chức các hoạt động kỷ niệm chào mừng 20/11.

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường tiểu học xã Đặng Sơn tổ chức các hoạt động kỷ niệm chào mừng.

a1

Các giáo viên và học sinh biểu diễn bài múa tập thể.

Các hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề  tri ân thầy, cô giáo với  nhiều nội dung phong phú như biểu diễn văn nghệ của các em học sinh, thi vẽ tranh về thầy, cô giáo.

Đây là một hoạt động  được nhà trường thường xuyên tổ chức, tạo cho các em một sân chơi lành mạnh và có điều kiện thể hiện được năng khiếu của mình từ các hoạt động ngoài giờ lên lớp. Từ những hoạt động này đã tạo nên sự gắn kết giữa giáo viên và học sinh để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

a2

Các em thi vẽ tranh về cô giáo.

Hiện nay, trường tiểu học xã Đặng sơn có 23 cán bộ giáo viên , nhân viên và 400 học sinh. Trong đó, 11 lượt giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, cấp cơ sở và giáo viên dạy giỏi; 4 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh, 10 em học sinh giỏi huyện.

Hằng năm, trường tiểu học xã Đặng Sơn đã đạt được nhiều thành tích trong phong trào “ Dạy tốt, học tốt”, xây dựng cơ sở vật chất trường lớp ngày càng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giáo dục.

a3

Chương trình văn nghệ tri ân các thầy, cô. Ảnh: Hồng Sơn

Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động cho học sinh rèn luyện ý thức và kĩ năng để tạo cho các em nâng cao kiến thức mọi mặt.

Chương trình ngoài giờ lên lớp của trường tiểu học xã Đặng Sơn cũng là lời tri ân của các em học sinh đối với các thầy, cô giáo.

Hồng Sơn.